skip to main
|
skip to sidebar
đầu bếp
Thứ Sáu, 16 tháng 4, 2010
không để sữa đông lạnh
Sữa sau khi bị đông lạnh chất prôtêin trong sữa bị phân tán, chất
a-xit lac-tic lắng đọng, hương vị của sữa bị giảm đi rất nhiều, các thành phần dinh dưỡng hấp thu khó k
hăn hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Nhãn
chuyen-muc-dau-bep
(33)
Người theo dõi
Lưu trữ Blog
▼
2010
(33)
▼
tháng 4
(33)
nấu thế nào để giữ chất lượng thực phẩm
thức ăn nhanh dùng sao cho đúng
mẹo vặt trong chế biến thức ăn
một vài mẹo vặt trong chế biến món ăn
mẹo làm và bảo quản cua, ghẹ
cách ngâm mộc nhĩ, nấm và măng khô
5 mẹo nhỏ đảm bảo dinh dưỡng trong ăn uống
bí quyết cho món luộc
canh miếng đậu xanh
vòng kẹo giáng sinh độc đáo
gấp khăn ăn đẹp cho bàn tiệc
mẹo chọn cá tươi
những mẹo vặt để nấu khoai tây ngon
bí quyết đồ xôi ngon
tích trữ thực phẩm đúng cách
8 sai lầm khi chế biến rau xanh
lưu ý khi ăn trứng gà
cách cắt bánh gatô
trang trí bàn ăn
bí quyết chọn bánh trung thu
chế biến hải sản đúng cách
cách xào thịt bò mềm
bí quyết luộc gà
hướng dẫn chọn rượu
5 mẹo vặt giúp món ăn ngon hơn
chọn thịt tươi
không để sữa đông lạnh
làm sao để biết tôm luộc vừa chín tới
nướng gà cho căng da, vàng đều
cách trình bày món ăn
vài cách trình bày món ăn đẹp
khai giảng lớp bánh ngọt pháp tháng 12-2008
trung tâm dạy nấu ăn ezcooking class
Giới thiệu về tôi
phamninh
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét